มาสเตอร์การ์ด จับมือแบรนด์แอมบาสเดอร์ทั่วโลก ออนไลน์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ เติมความสุขในช่วงที่ผู้คนต้องอยู่บ้าน

9

คามิลา คาเบลโล นาโอมิ โอซากะ และอีกมากมายร่วมสร้างแรงบันดาลใจด้านศิลปะและวัฒนธรรม อาหาร ดนตรีและกีฬาให้กับผู้คนทั่วโลก

1 มิถุนายน 2563มาสเตอร์การ์ดจับมือกับแบรนด์แอมบาสเดอร์ทั่วโลกในการรังสรรค์ประสบการณ์สุดพิเศษเพื่อสร้างความสุขในช่วงที่ผู้คนทั่วโลก รวมทั้งผู้ถือบัตรชาวไทย ต้องอยู่บ้าน มาสเตอร์การ์ดได้ใช้ความเชี่ยวชาญในการจัดกิจกรรม สรรค์สร้างกิจกรรมมากมายบนแพลตฟอร์มออนไลน์ในโปรเจคระดับโลกที่มีชื่อว่า Digital Priceless Experiences เพื่อถ่ายทอดให้ผู้คนทั่วโลกและคนไทยได้รับชมคอนเทนท์ในช่วงที่แรงบันดาลใจของเราไม่ว่าจะจากดนตรี กีฬาและการทำอาหารสำคัญกว่าที่เคยเป็นมา

คอนเทนท์สุดพิเศษที่มาสเตอร์การ์ดต้องการจะมอบให้ผู้คนได้รับชมเป็นประสบการณ์จากทั่วโลกและแรงบันดาลใจจากหลากหลายด้าน ถูกรวมรวบไว้บนเว็บไซต์ Priceless.com ผู้เยี่ยมชมสามารถสนุกกับการแสดงดนตรีอะคูสติกอย่างใกล้ชิด เรียนรู้ทิปส์จากนักกีฬามืออาชีพ เข้าคลาสทำอาหารกับเชฟระดับโลกแบบส่วนตัว ฟิตร่างกายกับเทรน เนอร์ชื่อดัง ร่วมทัวร์เบื้องหลังการจัดงานแสดง ณ สถานที่ดังๆ มากมาย

Digital Priceless Experience เป็นความตั้งใจของมาสเตอร์การ์ดในการมอบความสุขและกำลังใจ รวมทั้งรักษาแรงบันดาลใจของผู้คนให้ยังคงแข็งแกร่งในช่วงที่ต้องใช้เวลาส่วนใหญ่อยู่บ้าน ผู้คนจากกว่า 90 ประเทศ รวมทั้งประเทศไทย สามารถเข้าชมเว็บไซต์ Priceless.com ได้ โดยมีหลายภาษาให้เลือกชม เพื่อเพลิดเพลินเนื้อหาจากนักแสดงชั้นน