ภาพสมัยวัยรุ่นของ 10 คนดัง….จำพวกเขาได้ไหม!?

4702

ภาพทั้งหมดข้างล่างนี้ อยากให้คุณลองทายดูว่าเป็นใครบ้าง? มาดูกันว่าสมัยวัยรุ่นวัยละอ่อน คนดังเหล่านี้หน้าตาเป็นอย่างไร…..เทียบกับปัจจุบันนี้ เขาและเธอมาไกลกันขนาดไหน (และบางคนไปสนทนากับพระเจ้าของเขาแล้ว) ต้องดู!!

Angelina-Jolie

แองเจลีน่า โจลี่ นักแสดงสาวเจ้าของรางวัลออสการ์,ลูกโลกทองคำ และอีกมากมาย เธอยังเป็นผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์ และทำหน้าที่อันทรงเกียรติในฐานะทูตสันติภาพของ UNHCR (ข้าหลวงใหญ่ผู้ลี้ภัยแห่งสหประชาชาติ) อีกด้วย

Brad-Pitt

แบรด พิทต์ นักแสดงและโปรดิวเซอร์ เจ้าของรางวัลลูกโลกทองคำ, รางวัลออสการ์ และเจ้าของบริษัทบันเทิงชื่อ Plan B และอย่างที่รู้ๆ กัน เขาเป็นสามีของนักแสดงหญิงมากฝีมือคนข้างบนนี้ด้วย

Jay-Z

เจย์-ซี แร๊พเปอร์ชื่อดังชาวอเมริกันผิวสี และโปรดิวเซอร์มากความสามารถที่ประสบความสำเร็จสูงสุด และยังเป็นศิลปินฮิปฮอปที่ร่ำรวยที่สุดคนหนึ่งของสหรัฐอเมริกาด้วย

George-Clooney

จอร์จ คลูนี่ นักแสดงชาวอเมริกัน นักเขียน โปรดิวเซอร์ ผู้อำนวยการสร้าง และนักเคลื่อนไหว เจ้าของรางวัลลูกโลกทองคำ และรางวัลออสการ์ เพิ่งสละโสดไปหมาดๆ กับเวิร์คกิ้งวูแมนคนเก่ง “อามัล อลามุดดิน” ทนายความสาวชาวอังกฤษเชื้อสายเลบานอน

Johnny-Depp

จอห์นนี่ เด็ปป์ นักแสดงสุดฮอตชาวอเมริกัน เจ้าของรางวัลลูกโลกทองคำ และรางวัลทางการแสดงอีกหลายเวที และเขายังเป็นผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์ เป็นนักดนตรี มีบุคลิกและสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ไม่ว่าจะเรื่องของงานแสดงหรือการแต่งตัวก็ตาม

Robert-Downey-Jr

โรเบิร์ต จอห์น ดาวนีย์ จูเนียร์ นักแสดง, โปรดิวเซอร์, นักร้อง เข้าวงการฮอลลีวู้ดตั้งแต่ 5 ขวบ ในหนังของพ่อเขาเอง จากนั้นก็ปรากฏตัวในหลายบทบาท กับภาพยนตร์หลายแนวทั้งตลก ไซไฟ วัยรุ่น โดยเฉพาะบทบาทแบดบอย และหายหน้าไปพักนึงเพื่อรับการบำบัดอาการติดเหล้าและยาเสพติด จนกลับมาดังอีกครั้งกับบทบาทแนวซูเปอร์ฮีโร่

Christian-Bale

คริสเตียน เบลล์ นักแสดงชาวอังกฤษ เป็นที่รู้จักจากบทบาทในภาพยนตร์หลายเรื่อง American Psycho, Shaft, Equilibrium, The Machinist, Batman Begins, และ The Prestige เบลได้รับคำชมเชยอย่างมากในบทบาทการแสดงหลายเรื่อง เขาเคยได้รับทั้งรางวัลออสการ์และลูกโลกทองคำมาแล้ว เบลยังเป็นมังสวิรัติ เป็นหนอนหนังสือตัวยง และเป็นนักขี่ม้าที่เก่งกาจอีกด้วย

Brooke-Shields

บรู๊ค ชิลด์ส ครั้งหนึ่งเคยได้รับฉายาว่าเป็น “ผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลก” เธอโด่งดังมาตั้งแต่เด็ก ในบทบาทการแสดงสุดอื้อฉาวในภาพยนตร์เรื่อง “Pretty Baby” โดยรับบทเป็นโสเภณีเด็ก ซึ่งได้รับเสียงชื่นชมมากมาย และมีผลงานการแสดงต่อมาอีกหลายเรื่อง แต่ไม่โดดเด่นเท่าการเป็นนางแบบและพรีเซ็นเตอร์เครื่องสำอางแบรนด์ดังระดับโลกและเป็นอดีตภรรยาของนักเทนนิสชื่อดัง “อังเดร อากัสซี”

Elvis-Presley

เอลวิส เพรสลีย์ แอรอน นักร้องและนักแสดงชาวอเมริกัน ที่ได้รับการยกย่องว่า เป็นหนึ่งในไอคอนทางวัฒนธรรมที่สำคัญที่สุดของศตวรรษที่ 20 ผู้คนยกให้เขาเป็น “King of Rock and Roll” และทุกวันนี้แฟนเพลงยังคงจัดงานรำลึกถึงเขาอยู่เป็นประจำทุกปี

John-Lennon-and-Paul-McCartney

จอห์น เลนนอน, พอล แมคคาร์ทนี่ เป็นนักดนตรี นักร้อง และนักแต่งเพลงชาวอังกฤษที่มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักไปทั่วโลกในฐานะสมาชิกผู้ก่อตั้งของวงร็อก “เดอะ บีทเทิล” วงดนตรีที่ประสบความสำเร็จในเชิงพาณิชย์มากที่สุดในประวัติศาสตร์วงการเพลงโลก และยังคงเป็นตำนานที่ไม่มีวันตายจนถึงทุกวันนี้ แม้จอห์นจะจากโลกนี้ไปหลายปีแล้วก็ตาม ปัจจุบันพอลยังคงมีผลงานในวงการเพลงและได้รับบรรดาศักดิ์เป็น “เซอร์พอล แมคคาร์ทนี่” จากควีนอลิซาเบธแห่งอังกฤษด้วย

“ยิปโซ” แปลและเรียบเรียงจาก stickyday.com