เครือเบทาโกร เฟส 2 ตั้งเป้า “ส่งมอบผลิตภัณฑ์ไส้กรอกคุณภาพ 100,000 กิโลกรัม สู่ชุมชนทั่วประเทศ”

15

19 พฤษภาคม 2563 – เครือเบทาโกร ผู้นำอุตสาหกรรมอาหารคุณภาพชั้นนำของประเทศไทย ร่วมกับมูล นิธิสายธาร เดินหน้าขยายโครงการ ‘BETAGRO #recover19 #เราจะผ่านวิกฤตนี้ไปด้วยกัน’ ตั้งเป้าส่งมอบผลิตภัณฑ์ไส้กรอกคุณภาพกว่า 100,000 กิโลกรัม สู่ชุมชนทั่วประเทศ

นายวสิษฐ แต้ไพสิฐพงษ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ เครือเบทาโกร นำทีมผู้บริหาร และพนักงาน พร้อมด้วยเบทาโกร โกลบอล แบรนด์แอมบาสเดอร์ ซึ่งเป็นนักกอล์ฟอาชีพระดับโลก อาทิ โปรช้าง-ธงชัย ใจดี โปรอาร์ม-กิรเดช อภิบาลรัตน์ โปรโม-โมรียา และโปรเม-เอรียา จุฑานุกาล ลงพื้นที่ชุมชน ส่งกำลังใจและส่งมอบผลิตภัณฑ์ไส้กรอกคุณภาพ จำนวนกว่า 100,000 กิโลกรัม ให้แก่ชุมชนทั่วประเทศ ผ่านโครงการ BETAGRO #recover19 #เราจะผ่านวิกฤตนี้ไปด้วยกัน เพื่อแบ่งเบาภาระด้านอาหารของประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤตโควิด-19 โดยนำร่องแจกที่โรงเรียนเคหะทุ่งสองห้องวิทยา 1 เขตหลักสี่ กรุงเทพฯ ในวันที่ 19 พฤษภาคมนี้ และจะเริ่มทยอยแจกในพื้นที่ชุมชนทั่วประเทศต่อไป

นายวสิษฐ แต้ไพสิฐพงษ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ เครือเบทาโกร เปิดเผยว่า “นับแต่เริ่มมีสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 เครือเบทาโกรตระหนักถึงผลกระทบจากสถานการณ์โควิด -19 ที่มีต่อหลายภาคส่วน จึงได้จัดตั้งโครงการเฉพาะกิจ ‘BETAGRO # recover19 # เราจะผ่านวิกฤตนี้ไปด้วยกัน’  เพื่อร่วมสนับสนุนและเป็นกำลังใจให้คนไทยก้าวผ่านวิกฤตการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ผ่านการมอบความช่วยเหลือเร่งด่วน 3 ภาคส่วนหลัก ทั้งภาครัฐบาล ภาคสาธารณสุข และภาคประชาชน”

เครือเบทาโกร ในฐานะผู้นำด้านอาหารคุณภาพชั้นนำของประเทศไทย ได้ร่วมสนับสนุนและขานรับนโยบายภาครั