“ป้าตือ” จับมือ “ดราม่า ควีน” ชวนอร่อยกับ 3 ผลิตภัณฑ์ สูตร “ต้มแซ่บ” ใหม่ 

33

“ดราม่าควีน” (Drama Queen) แบรนด์พริกคั่วกรอบสูตรชาววังสไตล์โมเดิร์นที่ลงตัวกับไลฟ์สไตล์ของ คนรุ่นใหม่ รังสรรค์เมนูใหม่ “ต้มแซ่บ ป้าตือ” ร่วมกับ ป้าตือ–สมบัษร ถิระสาโรช ออร์แกไนเซอร์ชื่อดังเจ้าของรายการ “ตือสนิท กินสนุก” ที่มียอดวิวกว่า 18 ล้านวิวและกำลังเป็นกระแสในโลกออนไลน์ เตรียมกระจายความแซ่บครั้งใหม่ใน “สูตรต้มแซ่บ” ที่มีกลิ่นอายของอาหารเหนือและมีเอกลักษณ์ความแซ่บในแบบฉบับของป้าตือ พร้อมเติมความเผ็ดร้อนจัดจ้านที่เต็มไปด้วยสีสันและความสนุกสนานให้กับการรับประทานอาหารทุกเมนู

จุฬาลักษณ์ ผลภิภม ผู้บริหารพริกคั่วกรอบดราม่าควีน กล่าวว่า ผลิตภัณฑ์ล่าสุด “ต้มแซ่บ ป้าตือ บาย ดราม่าควีน” เป็นร่วมงานกับ “ป้าตือ” ออร์กาไนเซอร์มือทองของเมืองไทย สร้างสรรค์รสชาติใหม่ที่ได้นำเอาความเผ็ดร้อนจัดจ้านของพริกคั่วกรอบ ดราม่าควีน มาผสมผสานกับรสชาติ “ต้มแซ่บ” ที่มีกลิ่นอายของอาหารเหนือ โดดเด่นด้วยความหอมของเครื่องต้มแซ่บและรสเปรี้ยวของมะนาวที่จี๊ดจ๊าดถึงใจ มาในผลิตภัณฑ์ 3 รูปแบบ ได้แก่ พริกคั่วกรอบ สูตรต้มแซ่บ, หมูกระจกคั่วกรอบ สูตรต้มแซ่บ และ หมูหยองพริกคั่วกรอบ สูตรต้มแซ่บ ภายใต้คอนเซ็ปต์ #เรื่องแซ่บๆของป้ามีทุกวัน

ทางด้านเจ้าของสูตรต้มแซ่บ ป้าตือสมบัษร ถิระสาโรช เผยถึงที่มาของ การจับมือกันครั้งนี้ว่า “ตัวป้าเองก็เป็นคนชอบทำอาหาร ชอบกินอาหารแซ่บๆ และชื่นชอบพริกคั่วกรอบดราม่าควีนอยู่แล้ว จึงได้ไอเดียเอา “สูตรต้มแซ่บ” มาร่วมกับ “ดราม่าควีน” การันตีได้เลยว่าแซ่บ เพราะถ้าไม่แซ่บป้าก็ไม่ทำ” นอกจากนี้ สินค้าใหม่ยังเจาะตลาดของกลุ่ม