เมซอง แบร์เช่ ปารีส แนะนำคอลเลคชั่น Spring-Summer 2020 สัมผัสประสบการณ์ที่เหนือกว่าความผ่อนคลาย

16

เมซอง แบร์เช่ ปารีส (Maison Berger Paris) ผู้นำเครื่องหอมบ้านระดับพรีเมี่ยมจากประเทศฝรั่งเศส พร้อมสร้างอากาศบริสุทธิ์ให้ทุกมุมในบ้าน ขอแนะนำคอลเลคชั่นล่าสุด Spring-Summer 2020 ที่รังสรรค์ผลิตภัณฑ์เครื่องหอมสำหรับบ้านหลากหลายรูปแบบทั้ง ตะเกียงน้ำหอม เทียนหอม ก้านกระจายความหอม และน้ำหอมปรับอากาศในรถยนต์ รวมไปถึงน้ำหอมกลิ่นใหม่ประจำฤดูกาล ที่ออกแบบเป็นพิเศษเพื่อสร้างบรรยากาศให้บ้านเต็มไปด้วยสีสันแห่งความสุข สดชื่น ร่าเริง มีชีวิตชีวา สะท้อนถึงบรรยากาศประจำฤดูใบไม้ผลิ-ฤดูร้อนได้เป็นอย่างดี

สำหรับคอลเลคชั่นแรกของ Spring-Summer 2020 ที่เปิดตัวอย่างเป็นทางการ ได้แก่ คอลเลคชั่น The Resonance Collection ประกอบไปด้วย ตะเกียงน้ำหอม เทียนหอม และน้ำหอมปรับอากาศในรถยนต์ ที่มาพร้อมความหอมกลิ่นใหม่ Heavenly Sun เพื่อมอบคุณภาพอากาศที่ดี ช่วยสร้างบรรยากาศผ่อนคลายให้กับทุกห้องภายในบ้าน และเติมแต่งความหรูหราสง่างาม พร้อมกลิ่นหอมอันเย้ายวนให้บ้านของคุณน่าอยู่ในทุกสถานการณ์ พร้อมมอบส่วนลดพิเศษ 30% ในทุกช่องทางจำหน่าย ตั้งแต่วันนี้ เป็นต้นไป

ตะเกียงน้ำหอม The Resonance Collection นำเสนอความลงตัวในการออกแบบที่ผสมผสานระหว่างเส้นกราฟฟิคทันสมัยและความละเอียดอ่อนของบทกวี สร้างความหรูหราสง่างาม แต่แฝงด้วยความอ่อนช้อยพลิ้วไหวในแบบเฟมินีน ได้รับแรงบันดาลใจจากรูปทรงไดมอนด์ ที่มีขอบโค้งมน สะท้อนสัญลักษณ์ของความมีชีวิตชีวาและความกลมกลืนเป็นหนึ่งเดียว ออกแบบโดย Slyvie de France ดีไซเนอร์ที่มีประสบการณ์ในการออกแบบขวดน้ำหอมหลากหลายแบรนด์ อาทิ Givenchy, Issey Miyake, Elie Saab และJean-Payl Gautier ตะเกียงน้ำหอมมี 3 สีให้เลือก คือ สีม่วงที่มาพร้อมฝาครอบโปร่งสีแชมเปญ ให้ความรู้สึกเย้ายวนมีมนต์เสน่ห์ สีแดงปาปริก้าที่มาพร้อมฝาครอบโปร่งสีเงิน ให้ความรู้สึกมีพลัง และสีขาวใสที่มาพร้อมฝาครอบโปร่งสีเงิน สะท้อนให้เห็นความสวยงา