“ณัฏฐ์-ก้อย” จับคู่แซ่บ ตบจริง…เจ็บจริง ปะทะฝีมือใน “อกเกือบหักฯ”

13

เป็นนักแสดงยอดฝีมือ ที่จับคู่แสดงกันในละคร “อกเกือบหักแอบรักคุณสามี” ทาง ช่อง 3 ได้อย่างถึงพริกถึงขิง ขึ้นตำแหน่งสามีภรรยาคู่แซ่บกันไปเลย สำหรับ “ภูมิ-ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา” และ “ก้อย-รัชวิน วงศ์วิริยะ” ทำเอาทั้งคู่ยิ้มปลื้มกับฟีดแบ็กละคร

โดย ณัฏฐ์ กล่าวเปิดใจว่า

“ดีใจมากครับ กับฟีดแบ็กละครเรื่องนี้ คนจะบอกว่าร้ายมาก โหดมาก เล่นได้ดีทั้งสีหน้าท่าทาง ซึ่งจริงๆแล้วผมก็เล่นร้ายมาหลายเรื่อง เรื่องนี้ก็จะเป็นลูกนักการเมืองมีอิทธิพล รวยมาก ทำตัวกร่างๆไม่เกรงกลัวกฏหมาย พอรู้ว่าเมียตัวเองมีชู้ก็ไม่ยอมเลย เพราะเป็นเรื่องที่เสียหน้ามาก ก็จะทำร้ายญาดาทุกรูปแบบ ตอนเล่นแต่ละฉากก็จะทำร้ายก้อยเยอะ ก็ต้องยกมือขอโทษก้อยทั้งก่อนและหลัง และยังฝากขอโทษไปถึงพี่ตูนด้วยเลยครับ ก็พยายามจะเล่นแบบให้เซฟๆที่สุดคือเทกสองเทกผ่าน แต่ก็มีเจ็บจริงนิดหน่อย แต่ผมก็โดนตบจริงทุกเทกเลยนะครับ (หัวเราะ) เรื่องนี้สนุกครับ อยากให้ติดตามชมกันไปจนจบเลยนะครับว่าพลเดช จะลงเอยอย่างไร”

ส่วน ก้อย รัชวิน ก็ยิ้มปลื้มกับผลตอบรับในละครเช่นกัน

“นานๆก้อยจะเล่นละครที ยอมรับเลยค่ะ ว่าฟีดแบ็กละครดีจริงๆ เจอใครเค้าก็จะเรียกญาดา อยากเป็นญาดาบ้างจัง จะถามถึงฉากเลิฟซีนกับหมาก แล้วก็บอกว่าบทนี้แซ่บมาก อะไรอย่างนี้ ก็ยอมรั