เบบี้เลิฟ เดย์ไนท์ แพ้นท์ ประกาศพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ ตอบโจทย์ Insight เข้าใจคุณแม่

16

7 พฤษภาคม 2563– เบบี้เลิฟ ผู้ผลิตผ้าอ้อมเด็กคุณภาพเยี่ยมที่คุณแม่ไว้วางใจเปิดตัว “เบบี้เลิฟ เดย์ไนท์ แพ้นท์ สูตรใหม่”เก่งกว่าเดิม ซึ่งมีเทคโนโลยี MIRACLE Gel ช่วยซึบซับเร็วแห้งไวขึ้นและผ่านการทดสอบไฮโปอัลเลอร์เจนิก ว่ามีความอ่อนโยนต่อผิวก้นของลูกน้อย พร้อมการระบายอากาศดีเยี่ยมโดยครั้งนี้ เบบี้เลิฟ ได้จัดทัพวางกลยุทธ์ใหม่ พลิกความเชื่อตลาดผ้าอ้อมสำเร็จรูปสำหรับเด็กแบบเดิมๆที่แม่ต้องรับบทหนักเลี้ยงลูกฝ่ายเดียว สู่การตีโจทย์ความเข้าใจความต้องการของคุณแม่ที่อยากให้คุณพ่อมีส่วนร่วมในการเลี้ยงลูกตามเทรนด์ครอบครัวยุคใหม่ที่ทั้งคุณพ่อคุณแม่ล้วนอาจจะต้องทำงานนอกบ้าน ด้วยการเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คุณพ่อลูกสองอย่างหนุ่ม “บี้ ธรรศภาคย์” มาถ่ายทอดบทบาทของผู้เป็นพ่อที่ช่วยคุณแม่เลี้ยงลูกและเป็นสามีดีเด่นที่ภรรยาภาคภูมิใจ ผ่าน#สามีดีเด่น

ทั้งนี้ เบบี้เลิฟ ได้ดึง งานวิจัยของ Imperial College London, King’s College London ที่ได้ร่วมมือกับ Oxford University ที่ชี้ให้เห็นว่าการที่คุณพ่อเข้ามามีส่วนช่วยคุณแม่เลี้ยงลูกจะทำให้ลูกน้อยมีพัฒนาการทั้งทางด้านสมองและอารมณ์ที่ฉลาดมากยิ่งขึ้น[1]ประกอบกับผลวิจัยเชิงลึกของเบบี้เลิฟใน Insight และmarket trend ที่คุณแม่เองก็ต้องการให้คุณพ่อมีส่วนร่วมมาเป็นกลยุทธ์ในการรุกตลาดผ้าอ้อมในปี 2020 โดยชูคุณพ่อให้ร่วมมีบทบาทสำคัญในการช่วยเลี้ยงลูกเพื่อส่งเสริมพัฒนาการของลูกน้อย

นางชัชณี อนันต์วัฒนพงษ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท ดีเอสจี อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด(มหาชน) ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผ้าอ้อมเด็กสำเร็จรูป “เบบี้เลิฟ” (BabyLove) กล่าวว่า “สำหรับตลาดผ้าอ้อมเด็กสำเร็จรูปในไทยเมื่อปี 2562 ที่ผ่านมา มีมูลค่าประมาณ กว่า 11,000 ล้านบาท ถือเป็นตลาดที่มีมูลค่าสูง ส่วนการเติบโตในภาพรวมของตลาดลดลงเล็กน้อยตามจำนวนของเด็กที่เกิดในแต่ละปีลดลง โดยตลาดแบ่งเป็น กลุ่