แลนดี้ โฮม ส่งแบบบ้านใหม่ พร้อมมาตรการห่างไกลโควิด กับบริการยกโมเดลบ้านให้ลูกค้าชมถึงที่

12

บริษัท แลนดี้ โฮม (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำธุรกิจรับสร้างบ้านแบบครบวงจร โดยวิศวกรและสถาปนิก มืออาชีพ ส่งมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 ด้วยบริการนัดหมายยกโมเดลแบบบ้าน ไปให้ ลูกค้าชมถึงที่ รวมถึง 6 แบบบ้านใหม่ปี 2563 ที่เปิดตัวล่าสุด ตอบโจทย์คนเมืองที่มีข้อจำกัดเรื่องขนาดที่ดิน ทั้งหน้ากว้าง หรือหน้าแคบ ที่เจาะกลุ่มเจ้าของกิจการรุ่นใหม่อยากทำโฮมออฟฟิศ และกลุ่มครอบครัวขยาย

นางสาวภัทรา มณีรัตนะพร ผู้อำนวยการฝ่ายการ ตลาดและพัฒนาผลิตภัณฑ์ บริษัท แลนดี้ โฮม (ประเทศไทย)จำกัด เปิดเผยถึงมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ว่าบริษัทฯได้ดำเนินการฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อทั่วอาคารสำนักงาน พร้อม กำหนดมาตรการในส่วนบริการลูกค้า โดยให้เจ้าหน้าที่ฝ่ายขายนำ โมเดลแบบบ้านไปให้ลูกค้าชมถึงที่ตามนัดหมาย ซึ่งรวมถึงโมเดล บ้าน 6 แบบล่าสุด ที่สามารถดัดแปลงได้ ตามขนาดที่ดินในทุกรูป แบบไม่ว่าจะเป็น ‘ที่ดินหน้าตื้น’ ที่มีลักษณะรูปทรงกว้างแต่ไม่ลึก หรือ ‘ที่ดินเส้น ก๋วยเตี๋ยว’ ที่มีลักษณะรูปทรงแคบและยาว ตอบ โจทย์เจ้าของบ้านที่มีพื้นที่ในเมือง แต่ติดปัญหาเรื่องขนาดที่ดิน

“แลนดี้ โฮม ได้ให้ความสำคัญ ถึงสถานการณ์การแพร่ ระบาดของ โควิด-19 ด้วยการออกมาตรการดูแลความปลอด ภัยสำหรับลูกค้าที่มาติดต่อชมแบบบ้านที่โชว์รูมแลนดี้ โฮม จะได้รับการตรวจคัดกรองอุณหภูมิ และมีเจลแอลกอฮอล์ล้างมือไว้บริการ นอกจากนี้ ยังมีเจ้าหน้าที่เช็ด ทำ ความสะอาดโมเดลแบบบ้านทุก 2 ชั่วโมง เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าหากต้องสัมผัสกับส่วนใดของโมเดลบ้าน พิเศษกว่านั้นคือเราได้เพิ่มบริการให้ลูกค้าที่ไม่สะดวกเดินทางมายังสำนักง