ผู้จัดการแฉ!! ขุน ชานนท์ มีคนรู้ใจแล้ว จริงหรือไม่??

18

เพราะมีลุคแบดบอย เลยถูกมองว่าเป็นคนเจ้าชู้ตลอด สำหรับ “ขุน ชานนท์”ที่ล่าสุดแว่วมาว่า แอบซุ่มสาวคนรู้ใจ แต่ยังไม่เปิดตัว งานนี้ทางรายการDARASTORY บันเทิงเรื่องใหญ่ ได้เชิญเจ้าตัวมาเปิดใจถึงประเด็นนี้ผ่านรายการว่า

มีคนบอกมาว่า ขุน มีคนรู้ใจแล้วจริงหรือไม่ – ไม่มีครับ เอาเวลาที่ไหน ทำงานอยู่ 7 วัน

พี่จ๋า (ผู้จัดการ) ยังไงคะมีไหม – ก็เป็นเพื่อนเพื่อนกัน

จริงไหมเวลาที่ขุนมีแฟนแล้วจะกลายเป็นแมว – ก็คือเป็นคนแคร์ครอบครัว เวลามีเวลามีแฟนเค้าก็คือคนในครอบครัว อย่างตอนเช้ามาก็สั่งข้าวสั่งไรให้ที่บ้านกิน เวลาเรามีแฟนเราก็ต้องดูแลเขาเหมือนกัน เราก็เหมือนกัน

ขุน เป็นคนโรแมนติกขนาดไหน – ก็ขับรถก็จับมือตลอดนะ

มุมมองความรักของขุน เป็นยังไง – ซื่อสัตย์เข้าใจกันคุยกันรู้เรื่อง ต้องไว้ใจซึ่งกันและกัน คือเวลาอยู่ด้วยกันแล้วถ้าคุณไม่ไว้ใจกันมันจะมีความคิดหนึ่งเกิดขึ้น สมมติว่า AหึงB ความหึงก็จะทำให้ BหึงA เหมือนกัน เพราะมันไม่มีความไว้ใจกัน

เรียกได้ว่า ภายนอกอาจจะดูเจ้าชู้ แต่ถ้ามีแฟนเจ้าตัวก็ดูแลแฟนเป็นอย่างดี แถมอ้อนหนักมากซะด้วย เรื่องราวของหนุ่ม “ขุน ชานนท์” ยังมีประเด็นที่น่าสนใจเกี่ยวกับผู้ชายคนนี้ให้ได้ติดตามกันต่อ อย่าลืมไปตามย้อนหลังกันได้ในรายการ “DARASTORY บันเทิงเรื่องใหญ่” ได้ทุกวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 17.00 – 18.00 น.

ทาง True4U ช่อง 24 , FM 106 วิทยุครอบครัวข่าว และรับชมย้อนหลังที่ช่อง ดาราเดลี่ทีวี วันจันทร์ – อาทิตย์

เวลา 10.00-11.00 น. , 15.20-16.20 น.,19.30-20.30 น. ช่องทางโซเชียลมีเดียYoutube: daradaily official /Facebook: daradaily.com