ฉีดโบท็อกซ์ลิฟท์กรอบหน้าคลินิกไหนดี 2022?

13

สำหรับใครที่อยากฉีดโบท็อกซ์ลิฟท์กรอบหน้า ฟังทางนี้

ถึงความสวยจะเป็นเรื่องที่ไม่เข้าใครออกใคร แต่ความปลอดภัยก็ต้องมาเป็นอันดับหนึ่งถูกต้องไหมจ๊ะ? เพราะฉะนั้นสำหรับใครที่กำลังหาคลินิกฉีดโบท็อกซ์ลิฟท์กรอบหน้าแบบฉ่ำ ๆ อยู่ ควรเลือกคลินิกที่ได้มาตรฐานความปลอดภัย จดทะเบียนอย่างถูกต้องตามกฎหมาย มีรีวิวเคสจริงหรือภาพก่อน-หลังรักษามากมายให้เราดูและมีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหน้าเป็นผู้ดูแลและทำหัตถการให้เราด้วยนะจ๊ะ ทั้งนี้ก็เพื่อผลลัพธ์การฉีดโบท็อกซ์ที่ออกมาดีและปลอดภัยที่สุดของเธอนั่นแหละ

อะ วันนี้เป็นวันดี เราเลยจะมาชี้เป้าว่าฉีดโบท็อกซ์ลิฟท์กรอบหน้าคลินิกไหนแล้วเป๊ะ ปังที่สุดในปี 2022 นี้ ถ้าอยากรู้แล้วล่ะก็ ไปดูกันเลย!

  1. LBC Clinic

ไม่ฉีดโบท็อกซ์ลิฟท์กรอบหน้าที่นี่ บอกเลยว่าพลาดเพราะ LBC Clinic เป็นคลินิกคุณภาพดีจริง มีใบอนุญาตถูกต้อง ดูแลโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านผิวหนัง บอกเลยใครอยากแก้ปัญหาหน้ากลมต้องที่นี่ ถึงเป็นเคสที่พึ่งเข้ามาทำครั้งแรก เคสที่เคยฉีดมาแล้ว หรือเคสติดตามผล มั่นใจได้เลย การันตีความหน้าเรียวมาเเล้ว 10,000 คน และเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดคุณหมอจะต้องประเมินรูปหน้าก่อนทำทุกครั้ง ติดตามผลทุกเคส และฉีดย้ำฟรี 1 ครั้ง หลังทำ 1 เดือน ไม่ผิดหวังชัวร์จ้า

  1. SLC Siam Laser Clinic

ถ้าถามว่าไปฉีดโบท็อกซ์ลิฟท์กรอบหน้าที่ไหนดี เชื่อว่าต้องมีคลินิกนี้โผล่มาในลิสต์อย่างแน่นอน นั้นก็คือ Siam Laser Clinic ซึ่งเป็นอีกหนึ่งคลินิกเสริมความงามที่มีความพร้อมในการให้บริการความงามที่จะปรับให้มีใบหน้าคุณเรียวสวย ชัดกว่าใคร พร้อมให้คำปรึกษาและดูแลแบบครบวงจรโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง จนได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามาอย่างยาวนานมากกว่า 10 ปี ที่สำคัญรีวิวเพียบ ซึ่งนอกจากโบท็อกซ์แล้ว อีกหนึ่งตัวช่วยที่ช่วยยกกระชับ ลบเลือนริ้วรอยของทางคลินิกที่โด่งดังมากก็คือ Ulthera ซึ่งหนึ่งในนวัตกรรมยกกระชับทั้งผิวหน้าและลำคอที่ดีที่สุดของตอนนี้อีกด้วย ดังนั้นรับรองว่าได้ผลลัพธ์ดี มีมาตรฐานความปลอดภัยแน่นอนอีกที่หนึ่ง

  1. Estella Clinic

บอกเลยว่าคลินิกฉีดโบท็อกซ์ลิฟท์กรอบหน้านี้ เธอมั่นใจในมาตรฐานการดูแลรักษาได้เลยจ้า เพราะที่นี่พร้อมดูแลเราด้วยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านความงามประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ดีกรีจากยุโรป อเมริกา และเกาหลี ที่สำคัญได้รับความร่วมมือจากมากมายหลายศูนย์ เช่น ศูนย์อบรมทางด้านการแพทย์ความงามระดับนานาชาติ ศูนย์อบรมข้อมูลด้านการแพทย์ความงามสำหรับผู้ประกอบอาชีพด้านสถาบันความงาม เป็นต้น ขอบอกเลยว่าที่ Estella Clinic ปังขนาดที่ว่ามีแผนโครงการจัดตั้งโรงพยาบาล เอสเตลล่า เวิลด์ (Estella World Hospital) พัฒนาเป็นสถาบันความงามแบบครบวงจรอันดับ อันดับ 1 ในประเทศ ใหญ่ที่สุดใน South East Asia อีกด้วย ขอบอกเลยว่าคุณภาพและความปลอดภัยมาเต็มจ้า

บอกเลยว่าไปฉีดโบท็อกซ์ลิฟท์กรอบหน้าตามนี้ ผลลัพธ์ดีชัวร์เพราะมาตรฐานแต่ละที่ คือ จัดเต็มจริง ๆ และเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด การดูแลตัวเองหลังทำก็มีส่วนสำคัญมาก เพราะฉะนั้นอย่าลืมงดอบไอร้อน ซาวน่า และ เลเซอร์ภายใน 2 สัปดาห์แรก งดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ 24 ชั่วโมงหลังฉีด งดอาหารหมักดองหรืออาหารสุก ๆ ดิบ ๆ เช่น ส้มตำปูปลาร้า กิมจิ งดออกกำลังกายหนัก ๆ หรือกลางแจ้งเป็นเวลา 4 ชั่วโมง และงดโดนความร้อนจากปิ้งย่าง หมูกระทะ ชาบู 1 สัปดาห์เพราะเดี๋ยวโบท็อกซ์จะสลายหมดก่อนนะจ๊ะ ด้วยความปรารถนาดี