ไมค์คู่ ไม่รู้ใคร The Featuring Show” จัดเต็ม 5 คนดังสุดปัง-โชว์เพลงเวอร์ชั่นสุดว้าว ประเดิมจอ 7HD เริ่ม อาทิตย์ 6 ก.พ.นี้ 5 โมงเย็น

103

เมื่อคาราวานคนฮอต โคจรมาพบกับเพลงฮิต แขกรับเชิญคนดังทั้ง 5 คนดัง “เสนาหอย-บอล เชิญยิ้ม-บอส ชนกันต์-ไข่มุก รุ่งรัตน์-ชิน ชินวุฒ” และบทเพลงเวอร์ชั่นสุดว้าว พร้อมโชว์ความสนุก เหมือนยกเวทีคอนเสิร์ตมาไว้บนจอ เพื่อแฟนเพลงได้ฟินพร้อมหน้าครอบครัว เคล้าเสียงฮา ที่ได้สองคู่หูสุด โปรเฟสชั่นแนลอย่าง “ป๋ากิ๊ก-เกียรติ กิจเจริญ” และ “ดู๋-สัญญา คุณากร” นั่งแท่นพิธีกร มากระชากเสียงหัวเราะกันให้สนั่นจอ…ในการแข่งร้องเพลงที่ไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือนกับ “ไมค์คู่ ไม่รู้ใคร The Featuring Show” รายการใหม่แกะกล่อง!!! ก่อนจะเปิดตัว 3 แขกรับเชิญ “เสนาหอย-บอล เชิญยิ้ม-บอส ชนกันต์” ที่มาเยือนเวทีเทปแรก ชนิดที่แทบไม่มีใครรู้ตัวว่าจะได้ร้องเพลงอะไรและร้องคู่ใคร พบกับโชว์พิเศษเปิดตัว 2 นักร้องรับเชิญ “ชิน ชินวุฒ” นักร้อง นักเต้น ที่มีเอกลักษณ์ ร่วมฟีทเจอริ่งกับ นักร้องลูกทุ่งเสียงหวานรุ่นใหม่ “ไข่มุก รุ่งรัตน์” ในเพลง “เลิกคุยทั้งอำเภอ เพื่อเธอคนเดียว” โชว์ทั้งร้อง ทั้งเต้นจัดหนักออกสเต็ปจนเวทีสะเทือน จนต้องท้าดวลเต้นกันทั่วหน้า และประเดิมสุ่มเพลงแข่งขันประจำสัปดาห์ ทั้งหมด 5 เพลงฮิต แต่ก็ไม่ได้จะได้ร้องแบบง่ายๆ เพราะต้องฝ่าด่านเกมสุดฮามาร่วมลุ้นกันว่า “บอส-เสนาหอย-ชิน-ไข่มุก-บอล” ใครจะได้ร้องเพลงอะไร และร้องคู่กับใคร แต่ที่แน่ ๆ จะมีหนึ่งคนที่จะไม่ได้ร้อง จะเป็นใคร มารอลุ้นกันให้ดี บอกเลยงานนี้ทั้งลุ้น ทั้งฮา ทะลุจอแน่นอน

โดย “ชิน – ชินวุฒ” เปิดเผยว่า “อย่าพลาดมาร่วมสนุกไปกับเพลง “เลิกคุยทั้งอำเภอ เพื่อเธอคนเดียว” ในรายการ “ไมค์คู่ ไม่รู้ใคร The Featuring Show” เวอร์ชั่นพิเศษระหว่างผมกับน้องไข่มุก ซึ่งผมบอกได้เลยว่ารายการนี้ตื่นเต้นและก็เครียดไม่น้อยเลยต้องมาแข่งขันจับคู่ และลุ้นไปกับเพลงที่เราไม่มีทางจะได้รู้เลยว่าจะได้ร้องเพลงอะไร และก็ต้องมาร้องกับใคร โดยจะมีน้องไข่มุก พี่เสนาหอย พี่บอล และบอส ชนกันต์ บอกเลยว่าทุกคนทั้งลุ้น ทั้งเครียด อยากให้ทุกคนได้ติดตาม เชื่อว่าจะนั่งไม่ติดเลย มันส์และสนุกมาก”

พบกับความสนุกสุดฟินในรายการ “ไมค์คู่ ไม่รู้ใคร The Featuring Show” ลงจอวันแรก วันอาทิตย์ที่ 6 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 17.00 น.ช่อง 7HD