กทปส. แนะนำรายการบันเทิงมีสาระ “บริษัท (ไม่) จัดฉาก จำกัด” รายการเพื่อความบันเทิงและความรู้เท่าทันสื่อ

11

กทปส. แนะนำรายการบันเทิงมีสาระ “บริษัท (ไม่) จัดฉาก จำกัด” รายการเพื่อความบันเทิงและความรู้เท่าทันสื่อ จากโครงการ Sitcom รูปแบบเชิงสารคดี (Mockumentary)

กองทุนวิจัยและพัฒนากิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์และกิจการโทรคมนาคม เพื่อประโยชน์สาธารณะ หรือ กทปส. สนับสนุนรายการโทรทัศน์ ผ่านโครงการการผลิต Sitcom รูปแบบเชิงสารคดี (Mockumentary) “บริษัท (ไม่) จัดฉาก จำกัด” เพื่อความบันเทิงและความรู้เท่าทันสื่อ โดยการสนับสนุนการผลิตและเผยแพร่ความบันเทิงเชิงสาระที่มุ่งหวังให้ประชาชนทั่วไปได้รู้เท่าทันสื่อ ผ่านความบันเทิงที่เน้นสาระมีประโยชน์ต่อสังคมกับซิทคอมสุดฮา ที่จะพาทุท่านไปรู้เท่าทันสื่อกับ “บริษัท (ไม่) จัดฉาก จำกัด”

ร่วมด้วยนักแสดงชั้นนำ กับการมาพบกันครั้งแรกของ ปอ-อรรณพ ทองบริสุทธิ์ (AF7) และ เนสท์-นิศาชล สิ่วไธสง (AF9) พร้อมด้วยนักแสดงอีกมากมาย อาทิ ครูรัก แห่งบ้าน AF หมู-กลศ เปรี้ยว AF2 และ แอ๋ม-พรเพ็ญ พร้อมนำเสนอความรู้ ความบันเทิงแบบฮาๆ บนโลกของสื่อยุคใหม่ ที่ใคร ๆ ก็อยากรู้ อยากเท่าทันสื่อ เพื่อไม่ให้ตัวเองโดนแกง ซิทคอมฮาดี มีสาระ “บริษัท (ไม่) จัดฉาก จำกัด” ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 16:15 น. ทางช่องอมรินทร์ทีวี (ช่อง 34) ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 23:30 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์ (ช่อง 23) มาดูผลงานดี ๆ กับโครงการดี ๆ ที่ได้รับการสนับสนุนจาก กองทุนวิจัยและพัฒนากิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์และกิจการโทรคมนาคม เพื่อประโยชน์สาธารณะ หรือ กทปส. เตรียมลงจอให้ทุกท่านได้ชม และสามารถติดตามข้อมูลรายการได้ทางเพจ บริษัทไม่จัดฉากจำกัด