“Collagen & Whitening Body Wave” นวัตกรรมลดกระชับสัดส่วน พร้อมดูแลผิวจากอิตาลี ภายใน 15 นาที ที่ “เบลล่า บอดี้ไลน์”

13

Bella Bodyline (เบลล่า บอดี้ไลน์) สถาบันลดน้ำหนัก กระชับสัดส่วน เสริมสร้างความมั่นใจในแบบฉบับเฉพาะคุณ ด้วยเทคโนโลยีนำเข้าจากประเทศอิตาลี ขอแนะนำ “Collagen & Whitening Body Wave” นวัตกรรมแสงจากธรรมชาติ ปรับผิวให้ขาวและดูกระจ่างใสทั่วเรือนร่าง ประกอบไปด้วย Light Therapy ศาสตร์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในยุโรปและอเมริกา ด้วยแสงสีแดงและแสงสีเขียว ทำงานควบคู่ไปกับ Vibro Plate Plus แผ่นสั่นอัจฉริยะที่ได้รับการจดสิทธิบัตรเฉพาะ ช่วยลดกระชับสัดส่วนและเซลลูไลท์ ปลอดภัย ไร้แรงกระแทก เพียง 15 นาที เทียบเท่าการออกกำลังกาย 1 ชั่วโมง

Collagen Body Wave แสงสีแดง เส้นที่ 633 NM. (นาโนเมตร) เป็นเส้นแสงหนึ่งในแสงอาทิตย์ เส้นแสงนี้จะพบได้ในตอนเช้าตรู่ ช่วยกระตุ้นให้ร่างกายผลิตคอลลาเจนได้เองตามธรรมชาติ เส้นแสง 633 NM. นี้ถูกค้นพบโดยองค์การนาซา เพื่อช่วยรักษาผิวให้กับนักบินอวกาศในขณะที่อยู่ในยานอวกาศ และยังเป็นแสงที่มีประโยชน์ในวงการแพทย์ เมื่อเซลล์ไฟโบรบลาส (เซลล์ที่ผลิตคอลลาเจนในร่างกายเรา) ได้รับแสงเส้นที่ 633 MM. แสงจะกลายเป็นพลังงานให้กับเซลล์ไมโทคอนเดรีย (MITOCHONDRIONS) เมื่อเซลล์มีพลังงานมากขึ้นจึงเกิดการกระตุ้นการผลิตคอลลาเจน และอิลาสติน ทำให้ริ้วรอยลดลง ผิวกระชับมากขึ้น ผิวชุ่มชื้น แข็งแรง

]Whitening Body Wave แสงสีเขียว หรือเส้นแสงที่ 525 NM.(นาโนเมตร) เป็นแสงเส้นหนึ่งในแสงอาทิตย์เช่นกัน แสงเส้นที่ 525 NM. นี้ ช่วยยับยั้งการผลิตเมลานินของเซลล์เมลาโนโซส์ (เซลล์ผลิตเม็ดสี) ทำให้ผิวขาว กระจ่างใสทั่วเรือนร่าง ฝ้า กระ จุดด่างดำ และรอยดำสิวดูจางลง ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ เสริมสร้างความแข็งแรงให้ผิว อีกทั้งยังช่วยลดรอยแดงที่เกิดจากการลอกของผิว และลดการอักเสบของสิวได้อีกด้วย

Vibro Plate Plus เป็นเทคโนโลยีแผ่นสั่นอัจฉริยะที่ได้รับการจดสิทธิบัตรเฉพาะ การสั่นจะไม่มีแรงกระแทก เปรียบเสมือนการยืนสั่นอยู่บนคลื่นน้ำ จึงไม่มีผลกับข้อต่อกระดูก และกระดูกสันหลัง ไม่ทำให้เกิดการปวดหัวเข่าหรือปวดหลังตามมา ซึ่งต่างจากแผ่นทั่วไปในท้องตลาด กระตุ้นการไหลเวียนของออกซิเจนในเลือด สลายเซลลูไลท์ และไขมันส่วนเกิน ผิวเปลือกส้มเรียบเนียนขึ้น รูปร่างเฟิร์มกระชับ เพิ่มอัตราการเผาผลาญพลังงานภายในร่างกาย ส่งผลให้การออกกำลังกายเห็นผลเร็วขึ้น เพียง 15 นาที เร่งการเผาผลาญ 600 KCAL เสมือนการออกกำลังกาย 1ชั่วโมง ทำงานคู่กับเส้นแสง เพื่อให้แสงกระตุ้นการผลิตคอลลาเจนมากขึ้นถึง 4 เท่า

อยากลดน้ำหนัก หุ่นเฟิร์มกระชับ แต่ไม่มีเวลาออกกำลังกาย หรือต้องการแก้ไขปัญหาผิวหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ ให้เราช่วยคุณหาคำตอบได้ที่ Bella Bodyline (เบลล่า บอดี้ไลน์) เซ็นทรัลปิ่นเกล้า ทาวเวอร์ บี ชั้น 15 โทร. 0-2884-5114 , 088-636-4955 , 098-636-4955 หรือข้อมูลเพิ่มเติมทาง Facebook : Bella Bodyline