คาเธ่ย์ แปซิฟิค จับมือกับ ASQ เสนอแพ็คเกจพิเศษจาก ASQ สำหรับผู้โดยสารที่เดินทางมาไทยในช่วง COVID-19

17

คาเธ่ย์ แปซิฟิค ร่วมกับ Alternative State Quarantine (ASQ) นำเสนอแพ็คเกจพิเศษจาก ASQ สำหรับผู้โดยสารที่ต้องการเดินทางมายังประเทศไทย โดยสายการบินคาเธ่ย์ แปซิฟิค ร่วมมือกับผู้ให้บริการ บริการสถานที่กักตัวทางเลือก ASQ ที่ผ่านการรับรองจากรัฐบาล 6 แห่ง และได้ร่วมมือกับโรงพยาบาลชั้นนำในประเทศไทย เพื่อมอบสิทธิประโยชน์ให้กับผู้โดยสารของสายการบินคาเธ่ย์ แปซิฟิค ในช่วงสถานการณ์ COVID-19 ที่ผู้เดินทางเข้าสู่ประเทศไทยจะต้องกักตัวเพื่อเฝ้าระวังเป็นเวลา 14 วัน

ทั้งนี้ผู้โดยสารจะสามารถใช้แพ็คเก็จสุดพิเศษนี้ได้กับสถานที่กักตัวทางเลือกพิเศษจากผู้ให้บริการ ASQ อาทิ โรงแรมอนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ รีสอร์ท โรงแรมคอร์ทยาร์ด โดย แมริออท กรุงเทพฯ โรงแรมแลนด์มาร์ค กรุงเทพฯ และโรงแรม เลอ เมอริเดียน กรุงเทพฯ เพียงแสดงบัตรโดยสารอิเล็กทรอนิกส์ของสายการบินคาเธ่ย์ แปซิฟิค เมื่อทำการจองที่พักกับทาง ASQ

ผู้โดยสารสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับแพ็คเกจพิเศษจาก ASQ ของสายการบินคาเธ่ย์ แปซิฟิค ได้ที่ Special ASQ packages หรือติดต่อฝ่ายบริการสำรองที่นั่งของสายการบินคาเธ่ย์ แปซิฟิค ที่ + 66-2-787-3366 นอกจากนี้ยังสามารถติดต่อสายการบินคาเธ่ย์ แปซิฟิคฯ ผ่านช่องทาง LINE โดยค้นหาชื่อบัญชี @cathaythหรือคลิก: https://lin.ee/YZo2cXM.

คาเธ่ย์ แปซิฟิค ให้บริการเที่ยวบินไปยังสนามบินนานาชาติลอนดอน ฮีทโทรว์
เที่ยวบินจากฮ่องกงจะเริ่มเปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 12 มกราคม 2564 ในขณะที่เที่ยวบินที่เดินทางออกจากสหราชอาณาจักรยังคงถูกระงับ

สายการบินคาเธ่ย์ แปซิฟิค ประกาศว่าจะกลับมาให้บริการเที่ยวบินจากฮ่องกงไปยังท่าอากาศยานนานาชาติลอนดอน ฮีทโทรว์(LHR) ตั้งแต่วันที่ 12 มกราคม 2564 เพื่อช่วยเหลือผู้โดยสารที่ต้องการเดินทางไปยังสหราชอาณาจักร

ทั้งนี้สายการบินมีความประสงค์ที่จะให้บริการเที่ยวบิน CX 251 ไปยังท่าอากาศยานนานาชาติลอนดอน ฮีทโทรว์ ในวันที่ 12, 14, 15, 17, 18, 21 และ 24 มกราคม 2564 โดยเที่ยวบินจากฮ่องกงไปลอนดอนฮีทโธรว์และแมนเชสเตอร์จะถูกยกเลิกไปจนถึงวันที่ 10 มกราคม 2564 และเที่ยวบินที่กำหนดไปแมนเชสเตอร์ในวันที่ 15 มกราคม 2564 ได้ถูกยกเลิกแล้ว

ในขณะเดียวกันเที่ยวบินทั้งหมดที่ออกจากสหราชอาณาจักรไปยังฮ่องกงจะยังคงถูกระงับไปจนถึงวันที่ 25 มกราคม 2564 เนื่องจากข้อจำกัดในการเข้าประเทศของรัฐบาลฮ่องกง (HKSAR)

บินสบาย ไร้กังวล
จองเที่ยวบินกับคาเธ่ย์ แปซิฟิคได้ด้วยความมั่นใจเพราะผู้โดยสารสามารถเปลี่ยนแปลงบัตรโดยสารได้ ไม่จำกัดจำนวนครั้งโดยไม่มีค่าธรรมเนียม จนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2564 หรือแลกเปลี่ยนเป็น Cathay Credits เพื่อใช้ในภายหลัง หรือลูกค้าสามารถยกเลิกบัตรโดยสารและขอเงินคืนได้

คาเธ่ย์ แปซิฟิค มีความมุ่งมั่นที่จะมอบความมั่นใจและความปลอดภัยในการเดินทางที่ดีสุดสำหรับลูกค้า โดยใช้ Cathay Care ยกระดับมาตรการป้องกันเพื่อดูแลทุกขั้นตอนการเดินทางของผู้โดยสาร ตั้งแต่เช็คอินไปจนถึงขึ้นเครื่องเพื่อให้ลูกค้าสามารถเดินทางได้อย่างสบายใจ มั่นใจไร้กังวล

นอกจากนี้สายการบินยังให้บริการ ประกันภัย COVID-19 ฟรี แก่ผู้โดยสารทุกคนที่เดินทางไปกับเที่ยวบินของ คาเธ่ย์ แปซิฟิค ไปจนถึงวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2564 นี้