แฟนคลับลุ้นคอลJIMMY & TOMMY มาในธีมชุดนอนชวนจิ้นผ่านแอป BIGO LIVE

67

เซอร์ไพรส์สุดกับ JIMMY & TOMMY มาในธีมชุดนอน Party ไลฟ์สดผ่านแอปพลิเคชัน BIGO Live เมื่อวันที่ 20 สิงหาคม 2563 ที่ผ่านมาได้มีการไลฟ์ชวนแฟนคลับร่วมสนุกกับกิจกรรมง่ายๆผ่าน โซเชียลมีเดีย ซึ่งในการไลฟ์สดครั้งนี้นอกจะแจกหมอนพร้อมลายเซ็นแล้ว ยังมีรูปถ่ายโพลารอยด์แจกมาพร้อมลายเซ็นให้ร่วมกิจกรรมหลังจบไลฟ์สดกันอีกด้วย และที่สำคัญผู้เข้าชมมีสิทธิ์ลุ้นวิดีโอคอลพูดคุยกับ JIMMY & TOMMY ระหว่างไลฟ์สดผ่านแอปพลิเคชัน BIGO LIVE ถึง 3 ท่านเลยทีเดียว

ซึ่งในกิจกรรมครั้งนี้เริ่มด้วยเพลงเพราะ ๆ จาก JIMMY & TOMMY ที่ตั้งใจร้องให้เหล่าแฟนคลับฟังก่อนการเริ่มกิจ กรรมเกมส์ ทั้งหมด 3 เกมส์ด้วยกัน ที่บอกเลยว่ามีจิ้นฟินจิกหมอนแน่นอน ทั้งเกมส์จ้องตา เกมส์ทายของ เกมส์ใส่หูฟังทายคำ และกิจกรรมตอบคำถาม Q&A ที่ให้แฟนคลับร่วมสนุกถึง 3 ท่าน ใครเป็นผู้ตอบคำถามถูกมีสิทธิ์ได้วิดีโอคอลผ่านแอปพลิเคชัน BIGO LIVE เพื่อถามคำถาม JIMMY & TOMMY คนละ 1 คำถามเท่านั้น และปิดท้ายความน่ารักของสองหนุ่มด้วยการเล่นกีต้าร์ร้องเพลงส่งแฟนคลับเข้านอน จากการไลฟ์ครั้งนี้ยังติดอันดับ Top 10 ใน Twitter อีกด้วย

เห็นได้ว่าแอปพลิเคชัน BIGO นอกจากไลฟ์พูดคุยและเปิดโอกาสให้ทุกคนได้โชว์ความสามารถกันแล้ว ยังเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่ให้เหล่าแฟนคลับได้เข้ามามีส่วนร่วมกิจกรรมกับศิลปินที่ชื่นชอบได้อย่างใกล้ชิดมากขึ้น เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว BIGO LIVE สร้างประสบการณ์ใหม่ออกจากกรอบเดิม ๆ GO LIVE GO BIGO สนุกทุกการไลฟ์กันเลย