“ดาราขายเก่งงงง”…ส่องไอเท็มน่าช้อป โปรน่าสอย ของเหล่าเซเลบริตี้ดังที่ใช้ MyShop

23

ไลฟ์สไตล์เราทุกวันนี้มีหลากหลายมิติมากขึ้น หนึ่งคนประกอบอาชีพได้มากกว่าหนึ่งอย่าง ดาราเซเลบริตี้คนดังในวงการบันเทิงก็เช่นกัน หลายคนสร้างรายได้อู้ฟู่มากกว่าทำงานในวงการด้วยซ้ำ ยุคนี้ใคร ๆ ก็มาขายของกัน เพราะมันขายง่าย และบางคนก็ขายเก่ง ยิ่งในยุคตลาดออนไลน์มีอิทธิพลกับผู้บริโภคขนาดนี้ เหล่าคนดังก็แห่กันมาใช้ช่องทางนี้ทั้งนั้น

ล่าสุดเห็นเซเลบหลายคนโปรโมทขายของผ่าน MyShop ฟีเจอร์เสริมฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ไม่ต้องลงทุนเพิ่มบน LINE Official Account (LINE OA) ซึ่งเป็นฟีเจอร์ที่จะทำให้ผู้ซื้อและผู้ขายใกล้ชิดกันมากขึ้น เพราะช่วยให้ลูกค้าติดต่อสอบถามพูดคุยกับคนขายได้ง่ายขึ้นก่อนตัดสินใจซื้อ แถมยังทำให้ซื้อง่ายขายคล่องด้วยระบบที่ครอบคลุมตั้งแต่จัดส่งแคตตาล็อค วิธีเลือกซื้อ ไปจนถึงชำระเงิน และคงด้วยเหตุผลนี้แหละทำให้เหล่าดาราคนดังต่างตบเท้าเข้ามาอยู่ในแคมเปญ #MyShopMyCelebrity  ซึ่ง LINE จัดทำขึ้นเพื่อรวบรวมร้านค้าดาราเซเลบคนดังที่เปิดร้านด้วย MyShop พร้อมให้ส่วนลดพิเศษสุด ๆ

ใครจะนำเสนอไอเท็ม “ปัง” โดนใจนักช้อปขนาดไหน…ไปดูกัน

ความงามจงสถิตย์อยู่คู่โลกตลอดกาล”ปอย-ตรีชฎา” มาเปิดร้านเฟอร์ฟู แปซิฟิค (@furefoopacificth) ส่งวิตามินเสริมอาหาร FUREFOO มายั่วใจคนอยากสวย มีโปรโมชั่นลดราคาแรงสุดพลังสำหรับ Furefoo Sponge สครับผิว และ Furefoo Supplement … “ปันปัน-สุทัตตา” มาพร้อมกับผลิตภัณฑ์อาหารเสริมให้ผิวมีสุขภาพ